Dự án
ktn5
Dự án Khu Dân Cư Kim Tây Nam 5 ( Dự án đang triển khai)
Thành phố/ Tỉnh:HCM
Quận/ Huyện:Bình Tân
Mô tả dự án

✓ Tọa lạc tại quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh, Kim Tây Nam 5 là dự án đầu tư trọng điểm của  công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Tây Nam. Với vị trí vàng và là khu vực nằm ngay cửa ngõ giao thông chính nối liền 2 quận Tân Phú và Bình Tân, giáp ranh các khu dân cư lớn Vĩnh Lộc với khu công nghiệp Tân Tạo mở ra cơ hội đầu tư không thể tốt hơn cho thị trường bất động sản vốn đang vùng dậy sau thời kỳ đóng bang năm 2015.

 

Vị trí địa lý

✓ KDC Kim Tây Nam 5 tọa lạc tại đường số 3, song song với trục đường quốc lộ 1A, cách vị trí đường cao tốc Sài Gòn Trung Lương 500m và hướng ra đường Tây Lân chỉ cách 500m.

 

✓ Với vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt hằng ngày, KDCKim Tây Nam 5 nằm cách chợ  Tây Lân 1,5km, cách trường học Nguyễn Hữu Cảnh 1,5km và cách bệnh viện Bình Tân 2km và hướng ra sân bay chỉ với 40p chạy xe. Thêm vào đó khách hàng có thể thỏa sức mua sắm tại các siêu thị lớn chỉ với 20p chạy xe là siêu thị AEON Bình Tân và siêu thị Lê  Đại Hành.  

 

Quy mô dự án

✓ Được quy hoạch với diện tích tổng thể 10,700m2 và được chia thành 6 khu và được quy hoạch gần 120 lô liền kề với các dịch vụ cầu đường, điện, nước được cam kết với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, KDC Kim Tây Nam 5 đã trờ thành 1 trong những KDC mới đáng sống nhất tại quận Bình Tân.

Bản đồ dự án
ktn2b

Thành phố/tỉnh

Quận/huyện

3a long thanh phat thang loi
Những bài viết gần đây
Tỷ phú nổi tiếng Andrew Carnegie nói rằng 90% những người giàu có được của cái của họ bằng cách đầu ...
Chi tiết
Quán cơm chay lên thực đơn mỗi tuần, mỗi ngày nấu một món chính khác nhau. Điều đặc biệt là mỗi suất ...
Chi tiết
Xem tất cả...