Dự án
24 12 201512 462768492 7713 1450944091
Ưu đãi lãi suất người vay mua căn hộ dự án Imperia Garden
Thành phố/ Tỉnh:
Quận/ Huyện:
Mô tả dự án

Tổng giá trị khoản vay cho người mua nhà lên đến 65% giá trị căn hộ trong 25 năm. Đây là ưu đãi mà Công ty Kinh doanh Bất động sản M.I.K Home hỗ trợ người mua căn hộ dự án Imperia Garden kể từ ngày 16/12.

 

 

Phối cảnh tổng thể dự án. Website: www.imperiagarden.com.

 

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất vay, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay mua nhà tại dự án Imperia Garden. Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Tọa lạc tại lô đất 42.000m2 mở ra 2 mặt tiền tại số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Imperia Garden là dự án bất động sản cao cấp do Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) phát triển và M.I.K Home là đơn vị độc quyền phân phối.

Imperia Garden được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị.

Căn hộ được thiết kế với không gian mở, hài hòa với thiên nhiên.

Được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ tại Imperia Garden đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Bản đồ dự án

Thành phố/tỉnh

Quận/huyện

im ads long thanh phat thang loi
Những bài viết gần đây
Nằm trong quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu, Cityland Park Hills (27ha) sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt ...
Chi tiết
Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền Đường 990, cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m, trong khu dân cư ...
Chi tiết
Xem tất cả...