Bản tin bất động sản
SC VivoCity hợp tác với 13 nhà bán lẻ
Ngày đăng: 22/07/14

Hơn 50% diện tích mặt bằng dự án khu trung tâm thương mại và giải trí phức hợp SC VivoCity đã được 13 thương hiệu lớn đặt thuê, mặc dù phải đến quý II/2015, dự án này mới khai trương.

 

 

 

Dự án SC VivoCity được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) - liên doanh của Tập đoàn bán lẻ Saigon Co.op và Công ty đầu tư và quản lý bất động sản thương mại Mapletree (Singapore). SC VivoCity thuộc giai đoạn I dự án khu phức hợp thương mại Saigon South Place.

Hiện tại, hơn 50% diện tích mặt bằng đã được các thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuê như: cụm rạp chiếu phim CGV, siêu thị Co.opXtra, mỹ phẩm Guardian, trung tâm thể dục thể hình California, khu vui chơi trẻ em trong nhà Playtime, trung tâm bowling Nụ Cười Vui, trung tâm Anh ngữ Wall Street English, cà phê Starbucks, cửa hàng bánh BreadTalk, nhà hàng Thai Express, lẩu Nhật Bản Shabu Ya, nhà hàng Pepper Lunch và nhà hàng MOF.

 

Lễ ký kết hợp tác dự án SC VivoCity giữa VCCD và 13 đối tác bán lẻ.

 

Ông Phua Kok Kim, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Mapletree nhận định rằng, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ trở nên sôi động với một địa điểm mua sắm, giải trí tích hợp dành cho hộ gia đình, tầng lớp trung lưu trẻ và người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP HCM. Với kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại trên khắp châu Á của Mapletree, thành công của mô hình trung tâm thương mại tích hợp VivoCity tại Singapore và sự am hiểu thị trường Việt Nam của Saigon Co.op, dự án kỳ vọng thu hút được nhiều nhà bán lẻ trong nước và quốc tế.

Tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong, quận 7, TP HCM), SC VivoCity có tổng diện tích 62.000m2 với 5 tầng lầu, 2 tầng hầm đậu xe, một công viên ngoài trời có sân chơi khô và nước cho trẻ em, một khu vực tổ chức sự kiện lớn trên tầng thượng. Một trong những đối tác của VCCD - ông Lê Ninh Giang, Giám đốc Công ty TMDV Nụ Cười Vui đánh giá rằng với vị trí thuận lợi, các tiện ích đa dạng, thiết kế hiện đại và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, SC VivoCity sẽ tác động tích cực tới thị trường bán lẻ Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các đối tác.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op và VCCD cũng cho biết thông qua việc đầu tư xây dựng SC VivoCity, VCCD sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm mua sắm quốc tế. Hiện tại, gói tài trợ trị giá 40 triệu USD từ Ngân hàng BIDV đảm bảo SC VivoCity đi vào hoạt động đúng tiến độ trong quý II/2015.

Thành phố/tỉnh

Quận/huyện

3a long thanh phat thang loi
Những bài viết gần đây
Với tổng diện tích dự án gần 10.000m vuông, khu dân cư tương lai KTN7 nằm trực thuộc vị trí phát ...
Chi tiết
Vụ cháy kinh hoàng tại chung cư Carina Plaza (quận 8, TP.HCM) đang gây ra nhiều lo ngại cho sự chững ...
Chi tiết
Xem tất cả...